63 Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh online (theo mạng) và Offline. Kinh doanh gì vốn 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu năm 2024

·

·

Dưới đây là những mô hình kinh doanh hiệu quả, các ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh online theo mạng, hoặc offline có số vốn từ nhỏ đến lớn, một số cách kinh doanh chỉ cần vốn 10 triệu, hoặc không cần vốn, có những ý tưởng kinh doanh lớn cho những nhà khởi nghiệp muốn phát triển quy mô rộng.

Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh online (theo mạng) và Offline. Mặt hàng kinh doanh gì hiện nay dễ bán lãi cao, lợi nhuận tốt

1: Rạp phim mini, phòng chiếu phim mini

Thị trường tồn tại nhu cầu của những khách hàng mong muốn xem phim riêng tư, 1 người xem hoặc một nhóm người xem. Đến rạp lớn thì chi phí có thể đắt đỏ nếu muốn xem riêng, vì vậy đây là ý tưởng kinh doanh hiệu quả để đáp ứng một thị trường ngách nhỏ.

>> Xu hướng kinh doanh năm 2024: Xu hướng ngành nghề kinh doanh sẽ phát triển mạnh trong 5 năm tới

2: Livestream bán hàng. Kinh doanh theo mạng, bán hàng qua mạng

Đến bây giờ, mọi người đều đã nhìn thấy tiềm năng lớn từ việc kiếm tiền thông qua Live trên các nền tảng Video.

Tại Việt Nam Kể từ năm 2022, phát sóng trực tiếp đã mở ra một cuộc cách mạng về truyền tải nội dung số qua Live và video có tính real time,  làm nổi bật sức hấp dẫn cá nhân và giá trị xã hội. Tính trực quan của video và Live rất cao, vì vậy đối với người bình thường, Bắt đầu một kinh doanh thông qua phát video trực tiếp rất đáng để thử.

3: Video ngắn kèm bán hàng. Cách kinh doanh tại nhà tốt

>> 20 Cách kinh doanh nhượng quyền thương hiệu hiệu quả năm 2024- Mô hình kinh doanh nhượng quyền

Nếu bạn chưa biết cách Live Stream trực tiếp, bạn cũng có thể thử quay video ngắn để bán sản phẩm, vì như vậy bạn có thể luyện tập kỹ năng quay video, trong khi vẫn bán được sản phẩm.

Có một cách quay video ngắn để bán sản phẩm, thậm chí không cần bạn phải tự quay, bạn chỉ cần chỉnh sửa video từ một số nguồn khác và giới thiệu sản phẩm trong video đó, nhưng bạn sẽ phải lưu tâm đến việc thương lượng, đàm phán với chủ video gốc, nếu không sẽ rất dễ vướng vào kiện tụng.

4: Cửa hàng thực phẩm với thời hạn không còn dài

>> Chọn 50 Ý tưởng xu hướng kinh doanh nhỏ, vừa dễ làm năm 2024. Những cách làm giàu buôn bán ít vốn, làm gì để có tiền bây giờ

Red Bull giá 3.000 đồng, Coca Cola giá 4.000 đồng và khoai tây chiên giá 1.000 đồng 1 túi nhỏ, tất cả đều đảm bảo chất lượng và nguồn gốc chính thống của sản phẩm

Tôi tin rằng khó có khách hàng sẽ không bị cám dỗ bởi mức giá thấp của sản phẩm, nhưng nếu tôi nói với bạn rằng những sản phẩm này chỉ có thời hạn sử dụng một tháng nữa thì bạn vẫn sẽ mua chứ? Tôi có thể cho bạn biết lựa chọn của tôi, tôi chắc chắn sẽ mua nó, đó là lý do vì sao nhiều người vẫn chờ siêu thị giảm giá vào cuối ngày, họ mua thực phẩm chế biến sẵn với mức giá rất thấp, trong khi vẫn có thể sử dụng.

5: Cửa hàng trái cây, tiệm trái cây nhỏ. Mở cửa hàng kinh doanh nhỏ lãi tốt

>> Năm 2024: Những ý tưởng và xu hướng kinh doanh để tự do tài chính. Khởi nghiệp tạo ra sự nghiệp của riêng mình

Cửa hàng trái cây là một sự tồn tại đặc biệt kỳ lạ, bởi vì không ai biết một cửa hàng trái cây có thể kiếm được bao nhiêu tiền, nhưng họ không thể ngăn cản các cửa hàng trái cây mở bán khắp đường phố, thậm chí có bốn hoặc năm cửa hàng trái cây trong khoảng cách ngắn ngủi 100 mét.

Vì vậy, cửa hàng trái cây hẳn phải lãi hơn hầu hết mọi người nghĩ, nếu không lãi thì mọi người có mở từ thiện không? Nếu bạn muốn khởi nghiệp thì đừng bỏ qua cửa hàng trái cây.

6: Tiệm rửa xe thị trấn | Kinh doanh nhỏ gì ở thị trấn lãi tốt

>> 30 Ý tưởng kinh doanh kiếm tiền ai cũng có thể làm, vốn nhỏ (ít vốn) cho năm 2024. Buôn bán gì nhanh giàu

Trang trí xe ô tô, có thể còn không bằng rửa xe, nhất là ở nông thôn, nhu cầu về tiệm rửa xe lại càng mạnh mẽ hơn.

Nguyên nhân là do nhiều ô tô đi về quê rất dễ bị bẩn, dù việc xây dựng nông thôn mới đã trải đầy đường xi măng, đường nhựa, nhưng ở nông thôn có phần tương đối bụi bặm hơn, nên việc rửa xe trở nên rất cần thiết. Vì vậy, mở tiệm rửa xe ở nông thôn cũng là một hướng kinh doanh tốt.

7: Sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tập luyện thể hình. Sản phẩm kinh doanh hiệu quả lãi cao

Những người luyện tập Gym sẽ không keo kiệt trong việc chi nhiều tiền hơn cho việc rèn luyện thể hình của mình.

Bột protein, thực phẩm bổ sung hỗ trợ đạt hiệu quả luyện tập thể dục đều là những thứ không thể thiếu đối với lĩnh vực thể hình. Nếu kinh phí cho phép, bạn có thể nghiên cứu sâu vào các sản phẩm dinh dưỡng thể hình và xây dựng thương hiệu của riêng mình.

8: Thực phẩm thay thế bữa ăn. Cách kinh doanh nhỏ hiệu quả

Bữa ăn thay thế, ban đầu là một hạng mục dành riêng cho những người tập thể hình, nhưng khi các chị em muốn giảm cân nhận thấy lợi ích những thực phẩm thay thế bữa ăn chính, nó đã phát triển thành lĩnh vực kinh doanh hiệu quả. Đó có thể là rau, củ, tinh bột riêng biệt.

9: Muốn kinh doanh nên làm gì để kiếm tiền? Món ăn chế biến sẵn

Tính tiện lợi của sản phẩm là một trong những lý do khiến khách hàng yêu thích các món ăn được chế biến sẵn. Dù loại sản phẩm này đối diện lo ngại về tính an toàn của món ăn, nhưng nếu bạn khắc phục được tâm lý đó của khách hàng, đây sẽ là ý tưởng kinh doanh nhỏ vốn ít rất lãi.

10: Bia thủ công. Định hướng kinh doanh bền vững

Có mối tương quan chặt chẽ giữa mức tiêu thụ rượu và dịch vụ ăn uống của Việt Nam, và bia là một trong những sản phẩm lớn nhất của thị trường đồ uống. Bia thủ công có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh cho người kinh doanh.

11: Đồ ăn tươi cho thú cưng. Kinh doanh gì với vốn 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu

Hiện tại rất nhiều thương hiệu trên thị trường thế giới đang đã bắt đầu bước vào đường đua thị khai thác lĩnh vực thực phẩm tươi sống dành cho thú cưng, thức ăn tươi cho thú cưng đang có xu hướng ngang bằng với thức ăn của con người, một mặt là nhu cầu dư thừa của con người, mặt khác, nhu cầu về chăm vật nuôi đang tăng lên nhanh chóng.Vì vậy,việc kinh doanh thức ăn cho vật nuôi đang phát triển tương đối mạnh mẽ.

12: Probiotic cho thú cưng. Cơ hội kinh doanh đang là xu hướng mới độc đáo

Cũng giống như thức ăn tươi cho thú cưng, nhu cầu trên thị trường đối với thú cưng ngày càng lớn và ngày càng tiến gần đến tiêu chuẩn thức ăn của con người, do đó, hệ thực vật đường ruột của thú cưng cũng là một hướng kinh doanh không thể bỏ qua. chế phẩm sinh học cho thú cưng sẽ chỉ tăng trong tương lai chứ không giảm đi.

13: Probiotic cho trẻ. Kinh doanh gì mau giàu hiện nay

Men vi sinh dành cho trẻ em luôn là thị trường tiêu thụ men vi sinh lớn nhất, hơn nữa, giá bán của men vi sinh được tính theo tính theo nhiều khía cạnh, đây là cơ hội để tạo ra những ngách thị trường cho người mới gia nhập lĩnh vực Men vi sinh.

14: Probiotic cho người lớn. Khởi nghiệp với vốn ít ban đầu

Probiotic dành cho người lớn không chỉ rất cần thiết mà còn là nhánh sản pahamr có triển vọng nhất, bởi vì nhiều nhân viên văn phòng thường mua và dùng đồ ăn sẵn có thể gặp một số vấn đề về đường ruột, và men vi sinh có thể giải quyết những vấn đề này, thậm chí là thức khuya, béo phì, tâm trạng suy sụp, v.v. tất cả đều liên quan đến hệ thực vật đường ruột, vì vậy có rất nhiều điều để khai thác đối với hoạt động kinh doanh chế phẩm sinh học dành cho người trưởng thành.

15: Kinh doanh gì đây? Trang phục quần áo truyền thống

Đề cao tinh thần dân tộc và được giới trẻ yêu mến sâu sắc, trong khi đó trang phục quần áo kinh doanh truyền thống lại thể hiện rõ nhất tinh thần dân tộc đó. Sản phẩm loại này gắn liền với văn hóa, vì vậy bạn hãy Marketing những câu chuyện văn hóa.

16: Hương thơm thờ cúng. Những mặt hàng kinh doanh hiệu quả

Hương thơm để thắp trên bàn thờ, những sản phẩm hương mang đậm chất văn hóa truyền thống cổ xưa như thế này, đã phát triển xuyên suốt chiều dài văn hóa lịch sử từ hàng trăm năm, hàng nghìn năm trước.

Ưu điểm của việc khởi nghiệp kinh doanh hương cổ là công thức hương liệu được công khai, nguyên liệu dễ kiếm, phương pháp phong phú, chỉ cần bạn có động lực chuyên tâm nghiên cứu là có thể bắt đầu kinh doanh hương cổ với vốn bỏ ra chỉ từ khoảng 5 triệu.

17: Cửa hàng mẹ và bé thị trấn. Mặt hàng dễ bán dễ kinh doanh

Cửa hàng dành cho bà mẹ và trẻ sơ sinh là một hình thức kinh doanh tốt ở bất cứ đâu, nhưng ở các thị trấn và làng có trình độ kinh tế ổn thì dễ thành công hơn. Thứ nhất, sự cạnh tranh nhỏ hơn, thứ hai, nhu cầu ở các thị trấn cần thiết hơn. Nếu bạn muốn mở cửa hàng dành cho bà mẹ và trẻ sơ sinh bạn không nên bỏ qua thị trường ở thị trấn.

18: Mở Cửa hàng kinh doanh bán thức ăn mang về cho thú cưng

Cửa hàng bán đồ ăn mang về cho thú cưng thực chất là một dự án bán thức ăn nhanh và tươi cho thú cưng. Đừng nghĩ rằng việc đặt đồ ăn mang về cho thú cưng là điều không thể tưởng tượng được. Đối với các gia đình trong xã hội ngày nay, nhiều người nuôi thú cưng từ khi còn nhỏ, và dù khó khăn đến đâu họ cũng có thể làm cho thú cưng của mình, đặc biệt vì vậy, đây là một con đường mới cho phát triển kinh doanh, các cửa hàng bán đồ ăn mang về cho thú cưng rất đáng để cân nhắc. .

19: Ý tưởng Kinh doanh độc đáo lạ các sản phẩm làm đẹp nam giới

Đừng nghĩ rằng làm đẹp chỉ dành cho con gái, vì khi đó bạn sẽ bỏ lỡ một ý tưởng kinh doanh tốt thực sự.

Chúng ta phải biết rằng thị trường tiêu dùng sản phẩm làm đẹp nam toàn cầu đang tăng mạnh, trong khi đó thị trường Việt Nam số lượng nam giới cũng rất lớn, vì vậy, xây dựng một thương hiệu làm đẹp nam ở Việt Nam trong tương lai là một ý tưởng kinh doanh tốt.

20: Mô hình kinh doanh hiệu quả với dịch vụ Chăm sóc tóc

Chăm sóc tóc không phải là mở tiệm cắt tóc mà là gây ồn ào về dầu gội, dầu xả.

Hiện nay, các thương hiệu dầu gội, dầu xả đã rất phổ biến và thịnh hành, vậy đâu là cơ hội cho người bình thường khởi nghiệp? Từ “xách tay” tận dụng hoạt động đi lại, du lịch, và cũng mang lại trải nghiệm một sản phẩm nước ngoài cho

21: Chăm sóc răng miệng. Năm 2024 Nên kinh doanh gì bây giờ

Chăm sóc răng miệng và chăm sóc tóc đều rất giống nhau.

Tất cả đều dựa trên các danh mục ngành có ý nghĩa khá quan trọng đối với đời sống. Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc làm đẹp răng miệng ngày càng nở rộ, mọi người đều sẽ xuất hiện online, vì vậy khuôn hình thẩm mỹ là điều tối quan trọng.

22: Dịch vụ dọn phòng. Kinh doanh gì không cần vốn?

Kể từ khi ra đời, dịch vụ dọn phòng chưa bao giờ xuống dốc.

Tuy nhiên, khi người bình thường chúng ta lựa chọn kinh doanh dịch vụ dọn phòng, bạn phải suy nghĩ kỹ và đi theo một con đường khác, phải kết hợp dịch vụ dọn phòng với các yếu tố như Internet, Live trực tiếp. chương trình phát sóng và mua hàng theo nhóm để tạo ra một dự án khởi nghiệp dịch vụ gia đình độc đáo.

23: Nền tảng tổng hợp. Kinh doanh online nên kinh doanh gì

Nền tảng tổng hợp là một nền tảng mà ở đó, bạn có thể trở thành người thâu tóm (mua) một số thương hiệu, shop online sẵn có, sau đó phân phối hàng hóa trên các shop này. Giống như việc bạn mua lại nhiều cửa hàng offline trên phố và phát triển để sinh lời. Tuy nhiên với Internet, bạn quản lý những shop này trên Online.

Nền tảng tổng hợp nhiều sản phẩm kinh doanh nhỏ với nhiều shop bán, tạo ra lợi thế quy mô, số lượng, sự nhận diện thương hiệu trên thị trường bên trong nền tảng.

24: Trò chơi mini trên các ứng lớn All in One hoặc tương tự (Facebook, Zalo, Google Play…)

Ngày nay, chi phí xây dựng một trò chơi mini không cao, trên thực tế, cách kiếm tiền của trò chơi mini rất đơn giản, đó là kiếm doanh thu quảng cáo. Nếu bạn quan tâm đến khía cạnh này, bạn có thể thử bắt đầu kinh doanh trò chơi mini.

25: Đem lại giấc ngủ cho khách hàng. Cách kinh doanh nhỏ hiệu quả bằng cung cấp dịch vụ

Con người hiện đại thường thiếu ngủ và tiết kiệm giấc ngủ là một công việc kinh doanh tốt.

Các dự án mà nó có thể thực hiện bao gồm nhưng không giới hạn ở cabin ngủ, gối hỗ trợ giấc ngủ, nhang ngủ, nệm ngủ, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe giấc ngủ, v.v. Tóm lại, chỉ cần bạn có thể khiến người dùng ngủ ngon, bạn đã nắm vững quy tắc kinh doanh sự giàu có.

26: Khởi nghiệp kinh doanh làm giàu từ 1 dịch vụ nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng là một dự án thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay, thông qua chỉnh răng có thể tạo ra một số nét đẹp trên khuôn mặt, cũng như cải thiện hàm răng nhô ra (hô). Giá trị bán cho khách hàng là giá trị thẩm mỹ, cái đẹp và sự hoàn thiện.

27: Kinh doanh gì để kiếm tiền? Sân chơi thể thao trong nhà (ví dụ sân bóng trong nhà)

Khi nhiệt độ ngoài trời ngày càng cao vào mùa hè, việc chơi bóng trên các sân cỏ tự nhiên bên ngoài ngày càng trở nên ít thích hợp hơn, nếu vào những ngày có mưa gió lớn hoặc mùa đông quá lạnh, các sân trong nhà dần trở thành địa điểm yêu thích của đông đảo những người đam mê thể thao.

Vì vậy, nếu có điều kiện, bạn cũng có thể bắt tay làm kế hoạch kinh doanh sân vận động trong nhà, việc này không chỉ đáp lại lời kêu gọi tích cực cho thể thao quốc gia mà còn kiếm tiền từ phí cho địa điểm.

28: Trồng cây gì làm giàu nhanh. Cách làm giàu với nông nghiệp: Trồng cây Vi tảo lục – Haematococcus pluvialis

Bạn đã nghe nói về astaxanthin chưa? Nguồn sinh học chất lượng cao nhất của sản phẩm sức khỏe này, có thể cạnh tranh với vàng về giá trên mỗi gam, là Haematococcus pluvialis.

Việc tinh chế astaxanthin cần có công nghệ và chúng ta khó có thể bắt đầu kinh doanh luôn. Tuy nhiên, việc nuôi trồng Haematococcus pluvialis không cần công nghệ quá cao. Đây là một dự án kinh doanh mà chúng ta có thể tham gia. Nếu bạn đã nuôi tảo, bạn thực sự có thể đánh giá dự án làm giàu từ nông nghiệp nông thôn nay.

29: Cách làm giàu từ buôn bán: Máy hút ẩm

Việt Nam có thời tiết nhiệt đới, và á nhiệt đới, vì vậy môi trường ẩm ướt khiến mọi người miền phải đau đầu, vất vả hơn trong chống ẩm.

Vì vậy, với vai trò là thiết bị chống ẩm tốt nhất, nhu cầu sử dụng máy hút ẩm ngày càng tăng cao, hiện nay, để chế tạo được máy hút ẩm tốt về mặt công nghệ không khó, nếu lựa chọn khởi nghiệp bằng máy hút ẩm thì cơ hội thành công của chúng ta là rất cao.

30: Kinh doanh gì nhanh giàu? Máy tạo ẩm bay hơi lạnh

Mọi người đều quen thuộc với máy tạo độ ẩm và một số người đã có thói quen bật máy tạo độ ẩm khi bật điều hòa.

Nhưng máy tạo độ ẩm siêu âm dường như chỉ có tác dụng tạo ẩm rất mạnh.Trên thực tế, máy tạo độ ẩm kiểu bay hơi lạnh là tương lai của lĩnh vực máy tạo độ ẩm.Nếu muốn thay đổi điều gì đó thị trường máy tạo độ ẩm, chúng ta có thể chọn kinh doanh máy tạo độ ẩm bay hơi lạnh.Trong tương lai , Máy tạo độ ẩm bay hơi lạnh sẽ Máy tạo ẩm bay hơi có khả năng thay thế hoàn toàn máy tạo ẩm siêu âm, nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội, bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả này.

31: Xu hướng kinh doanh 5 năm tới: Máy lọc không khí (đang phát triển mạnh)

Trong thời gian dịch bệnh, chúng ta mới nhận thức đầy đủ sức mạnh của máy lọc không khí.

Có thể thấy, khi quá trình đô thị hóa tăng tốc thì nhu cầu về máy lọc không khí sẽ chỉ tăng lên, có cầu thì sẽ có thị trường, có thị trường thì cơ hội kinh doanh và khởi nghiệp sẽ càng nhiều.

32: Dựa vào Máy dệt kim phẳng được máy tính hóa để phát triển mô hình kinh doanh riêng làm tại nhà

Kết hợp máy tính với máy dệt kim phẳng tạo ra những sản phẩm như áo len, đồ len rắt hiệu quả. Dòng sản phẩm kén khách và kén thời tiết. Vì vậy có thể hình thành lợi thế cạnh tranh cho bạn nếu bắt tay làm.

Nếu là 2 vợ chồng cùng làm, đây là mô hình hợp lý.

33: Cửa hàng đồ đôi. Bán hàng online nên bán gì

Việc kinh doanh này không cần bàn thêm nhiều bạn cũng có thể hiểu, nhưng nhu cầu thị trường rất lớn.

34: Mở cửa hàng online trực tuyến: Kinh doanh online, kiếm tiền online một cách nghiêm túc

Nếu bạn không có tiền thuê cửa hàng và muốn mở cửa hàng để bán hàng, bạn cũng có thể thử mở cửa hàng trực tuyến, mặc dù cửa hàng trực tuyến không còn phổ biến như nhiều năm trước nhưng đây là điều kiện gần như bắt buộc một người làm kinh doanh phải tham gia.

35: Khởi nghiệp năm 30 tuổi, 40 tuổi làm gì để có tiền? Thu gom rác

Tái chế rác là một dự án kinh doanh có thể khá vất vả nhưng vẫn mang lại lợi nhuận tốt, thậm chí lợi nhuận rất cao, nếu bạn có thể chịu đựng được mùi hôi của rác và nỗi khổ của ngành nghề kinh doanh tái chế thì việc tái chế rác quả thực là một dự án tốt và xứng đáng cho những người bình thường khởi nghiệp.

36: Trung tâm chăm sóc đặc biệt, theo nhu cầu riêng của một nhóm nhỏ khách hàng | Mô hình kinh doanh gì để làm giàu hiệu quả

Ví dụ người già cần được chăm sóc đặc biệt; Các bà mẹ mang thai (có bầu), trẻ em tự trầm cảm… Bạn có thể đánh giá mô hình này ở ngoại ô hoặc thị trấn.

37: Kinh doanh gì thời điểm này? Khóa thông minh

Ai muốn mang theo chìa khóa khi ra ngoài? Dù sao đi nữa, vẫn có nhiều người không muốn.

Nguyên lý của khóa thông minh rất đơn giản, các nhà cung cấp nguồn hàng cũng như công nghệ ở Việt Nam cũng đang dần thịnh hành và phổ biến, chỉ cần chúng ta xây dựng được thương hiệu của riêng mình thì chúng ta có thể có bất kỳ loại khóa thông minh nào. Sẽ có nhiều hứa hẹn hơn khi bắt đầu kinh doanh với ổ khóa thông minh.

38: Giáo dục nghệ thuật. Có mặt bằng hoặc cơ sở văn phòng nên kinh doanh gì?

Ai lại không muốn con mình học thêm một số kỹ năng ngoài sách giáo khoa?

Giáo dục nghệ thuật như luyện mỹ thuật, thư pháp, hội họa, múa, thanh nhạc, v.v., là một dự án kinh doanh rất tốt. Bởi vì những kỹ năng nghệ thuật này sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh về năng lực cho trẻ, nên các bậc phụ huynh rất mong muốn có một dự án cung cấp chuyên nghiệp những dịch vụ như thế. học là sự lựa chọn tốt nhất.

39: Dịch vụ đào tạo cho những cá nhân muốn làm trends. Xu hướng kinh doanh hiện nay

Sự phát triển của Tiktok, Youtube Shorts khiến cho Trends trở thành từ khóa rất hót những năm gần đây, vô hình chung đã hình thành một lĩnh vực kinh doanh: Đào tạo những người ảnh hưởng muốn tạo ra trends trên các nền tảng mạng xã hội. Ý tưởng kinh doanh nhỏ này có thể phát triển thành dự án khởi nghiệp làm giàu lớn nếu tận dụng tốt trends cho chính mình.

40: Khởi nghiệp nên kinh doanh gì? Thương mại điện tử xuyên biên giới

Bạn có thể bán nhiều mặt hàng cho một thị trường quốc tế, dựa vào sự độc đáo của hàng hóa trong nước và nhu cầu tiêu thụ ở nước khác, kết hợp thương mại điện tử online xuyên biên giới có thể phát triển doanh thu rất lớn nếu khai thác hiệu quả khách hàng.

41: Đại lý mua hàng bằng thương mại điện tử xuyên biên giới. Khởi nghiệp bán hàng online nên bán gì

Sữa bột nội địa và sữa bột từ bò được chăn thả ở những đồng cỏ tự nhiên của Úc, bạn chọn loại nào?

Đừng nói cho tôi câu trả lời, điều tôi muốn nói: đây là cơ hội kinh doanh, có lẽ trước đây,  cách đầu tư kinh doanh làm giàu này chỉ những người có cơ hội ra nước ngoài mới kiếm được tiền và khai thác nguồn hàng. Nhưng hiện nay thương mại điện tử xuyên biên giới đã quá phổ biến, những người bình thường như chúng ta chắc chắn có thể phát triển một dự án hiệu quả.

42:Kinh doanh online mặt hàng gì, bán dịch vụ gì: Tổ chức MCN

Các tổ chức MCN là những công ty kiếm tiền từ những người nổi tiếng trên Internet.

Chúng ta không cần đi sâu vào chi tiết về số tiền mà những người nổi tiếng trên Internet kiếm được, điều này có thể thấy từ việc nhiều người nổi tiếng đã bắt đầu phát trực tiếp để bán hàng hóa.

Các tổ chức MCN có thể kiếm tiền từ những người nổi tiếng trên Internet có thể trở nên rất nổi bật trong thời gian ngắn.

43: Chăm sóc y tế cho thú cưng. Kinh doanh dịch vụ gì hiệu quả

Nhu cầu về bệnh viện thú cưng hiện nay rất rất lớn, như chúng tôi đã nhấn mạnh ở ý tưởng trước đó, thú cưng là thành viên trong gia đình, không ai keo kiệt trong việc tiêu tiền cho con cái ở nhà chứ đừng nói đến việc đi khám bác sĩ. một bệnh viện thú cưng, có thể sinh lợi nhiều hơn việc mở một phòng khám tư nhân.

44: Khởi nghiệp vốn 100 triệu-200 triệu kinh doanh gì? Lĩnh vực kinh tế cộng đồng

Kinh tế cộng đồng bao gồm các dịch vụ hộ gia đình, quản lý môi trường toàn diện, an ninh y tế, dịch vụ trẻ em, dịch vụ sinh học, v.v. Dựa vào dòng dân cư của cộng đồng và cung cấp các dịch vụ phù hợp chính xác, hầu hết các dự án kinh tế cộng đồng thường không bị lỗ.

45: Chăm sóc người già tại nhà

Khi vấn đề già hóa dân số ở nước ta ngày càng trở nên nghiêm trọng, chăm sóc người già đã trở thành khoản đầu tư chiến lược tâm huyết nhất của nhiều công ty lớn, nhưng thị trường họ hướng tới là chăm sóc người già cao cấp . Trên thực tế, có một thị trường kinh doanh rất tiềm năng là “chăm sóc người già tại nhà”, lấy gia đình làm cốt lõi, dựa vào cộng đồng, dựa vào các dịch vụ chuyên nghiệp.

Bạn có thể sử dụng đòn bẩy tài chính để triển khai dự án kinh doanh này.

46: Định hướng kinh doanh mới về trong lĩnh vực canh tác, làm nông nghiệp

Trên thực tế, mọi người đều quen thuộc với khái niệm nuôi trồng kiểu mới nhưng nó vẫn khá lạ với nhiều người, chẳng hạn như cho gà, vật nuôi nghe nhạc, cho gia súc ăn những thức ăn hữu cơ sạch tuyệt đối. Hơn nữa, khái niệm chăn nuôi mới này có thể được nhân rộng, nó chỉ phụ thuộc vào việc bạn muốn nuôi gì và bạn đã chuẩn bị những thiết bị hỗ trợ nào.

47: Máy bay không người lái bón phân và phun thuốc trừ sâu. Buôn gì dễ sinh lời. Mô hình kinh doanh tốt ở nông thôn

Việc bón phân và phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái là một phần quan trọng trong quá trình hồi sinh nông thôn và là giai đoạn chuyển tiếp không thể thiếu trong quá trình phát triển đất nông nghiệp ở Việt Nam. Trước đây, phải mất ít nhất 30 phút để bón phân và phun thuốc cho một mẫu đất bằng tay, nhưng máy bay không người lái có thể làm tất cả trong 3 phút và chi phí thấp hơn. Nếu bạn chọn bắt đầu kinh doanh máy bay không người lái, khoản đầu tư sẽ tương đối nhỏ, công việc kinh doanh sẽ lớn hơn và thu nhập sẽ tương đối cao.

48: Gia công quần áo. Kinh doanh trong lĩnh vực quần áo thời trang

Thực phẩm, quần áo, nhà ở, phương tiện đi lại và quần áo là trên hết, nếu có đủ khả năng thì đừng bán quần áo, thay vào đó hãy thành lập xưởng gia công quần áo để nhận đơn đặt hàng và kiếm phí gia công, tuy không nhiều nhưng ổn định. …

49: Quán ăn vặt

Ước mơ thời thơ ấu một người bạn của tôi là mở một cửa hàng bán đồ ăn nhanh , với sự giúp đỡ của một số người, sau cùng bạn tôi đã thực hiện ước mơ đó.

Hãy bắt tay vào công việc, đừng đánh giá thấp sức hấp dẫn của các cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Có một rương kho báu khách hàng trong cộng đồng của chúng ta, ngày nào cũng đông đúc. Rốt cuộc, ai lại không thích đồ ăn vặt cơ chứ?

50: Wi-Fi di động. Nên kinh doanh gì hiện nay

Sự phổ biến của các chương trình phát sóng trực tiếp ngoài trời đã làm tăng nhu cầu về wifi di động. Nhìn bề ngoài, việc kinh doanh wifi di động kiếm tiền từ thiết bị WIFI, nhưng trên thực tế chúng ta cũng có thể kiếm tiền từ lưu lượng truy cập.

51: Địa điểm giao hàng Takeaway

Cho dù nền kinh tế mang đi phổ biến đến đâu thì nó cũng không thể hoạt động nếu không có sự hỗ trợ của các trang web giao hàng mang đi. Hiện nay, việc bắt đầu một trang web giao hàng mang đi vẫn là một ngành tương đối phát triển, các địa điểm giao hàng tận nơi sẽ có xu hướng mở rộng phát triển lớn hơn.

52: Khởi nghiệp làm giàu ở nông thôn, làm giàu từ nông nghiệp, ví dụ như Trang trại

Tôi đã xem các trang trại nước ngoài từ lâu và tôi cũng bị mê hoặc bởi chúng. Khi thế hệ nông dân lớn tuổi già đi, ngày càng có ít người trẻ sẵn sàng canh tác đất đai, nếu có điều kiện tài chính, bạn có thể đi Mua đất và trở thành nông dân của chính mình, khởi nghiệp và kinh doanh ở nông thôn có thể nói là lựa chọn tốt ở giai đoạn lịch sử này.

53: Công ty tổ chức tiệc cưới

Ngày nay, các đám cưới ngày càng chú trọng đến ý nghĩa của buổi lễ nên vị thế cũng như tầm quan trọng của các công ty tổ chức tiệc cưới ngày càng trở nên quan trọng.

Nếu bạn là một người trẻ chu đáo trong việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới, bạn cũng có thể tham gia đường đua này và lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo dành cho người khác, vừa ý nghĩa vừa sinh lời.

54: Kinh doanh kiếm tiền online với một Mạng quà tặng

Đáp ứng nhu cầu về tinh thần của khách hàng, một loại nhu cầu không thể thiếu trong xã hội mạng online ngày càng phổ biến, mọi người ít gặp mặt và tặng quà nhau là một cách thể hiện để đáp ứng yêu cầu Offline của mỗi người.

55: Đào tạo cho người trẻ nghệ thuật về Hương

Nghệ thuật làm hương chủ yếu đề cập đến việc làm hương và ấn, đừng coi thường nghệ thuật làm hương và ấn, nó cũng là một công việc kỹ thuật. Không thực sự dễ dàng để giỏi trong ngành này, vì vậy cần phải được đào tạo.

Đối với người trẻ cũng như trẻ em, việc thắp hương, làm hương, né chiếc ấn xuống hương không chỉ nâng cao tinh thần hiếu học mà còn tạo ra một thành phẩm có mùi hương thơm, kích thích sự tập trung và cẩn thận hơn, rất có ích cho việc học tập sau này.

Vì vậy, đào tạo hương là một phần rất tốt trong việc giáo dục trẻ em, người trẻ

56: Huấn luyện đào tạo trà đạo

Cũng giống như đào tạo và huấn luyện về hương nhưng trà đạo hướng tới người lớn và khách doanh nhân.

Nếu bạn giỏi trà đạo, các cuộc họp kinh doanh có thể diễn ra trong bầu không khí thân thiện hơn. Hiện nay, nhiều công ty lớn đặc biệt tuyển dụng các nữ trà đạo.

57: Nuôi cấy ngọc trai

Không ai có thể không bị cuốn vào một buổi phát sóng trực tiếp màn mở ngọc trai bởi cảm giác mở “kho báu” rất tuyệt vời.

Vì vậy, chúng ta có thể nuôi ngọc trai và sau đó Live trực tiếp các thao tác mở trai và xem ngọc, đây là một ý tưởng kinh doanh tập trung vào thị giác.

58: Lập quầy hàng ở chợ đêm

Nền kinh tế chợ đêm đang rất thịnh hành trên thế giới, đặc biệt trong vài năm trở lại đây và diễn ra ở các khu phố đi bộ đêm, chỉ cần các gian hàng chợ đêm có thể tối ưu tiền mặt bằng và lựa chọn các sản phẩm bán tốt, về cơ bản mọi thứ đều có thể được thực hiện Có lợi nhuận.

59: Thức ăn bổ sung dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Thức ăn bổ sung không phải sản phẩm thiết yếu, tuy nhiên vì hướng tới đối tượng khách hàng là trẻ em, trẻ sơ sinh, vì vậy cha mẹ sẽ sẵn sàng chi tiền để mang lại giá trị cuộc sống tốt nhất cho con em mình.

60: Quán lẩu nhỏ

Ngày nay, ngày càng có nhiều thương hiệu làm món lẩu cao cấp và vượt trội trên thế giới, tuy nhiên, theo ý kiến ​​của biên tập viên, tương lai một đại dương nóng sẽ khiến nhiều người kinh doanh quán lẩu lớn gặp khó khăn, vì vậy những quán lẩu nhỏ lẻ là lựa chọn phù hợp cho những người sành ăn. Bạn có thể xem xét bắt đầu kinh doanh.

61: Quán trà sữa

Không có vấn đề gì mà một cốc trà sữa không giải quyết được, có khi khách hàng uống hai cốc cùng lúc.

Bây giờ mọi người đều uống trà sữa, mở quán trà sữa có thể đáp ứng một loại nhu cầu với biên lặp lại thường xuyên, điều duy nhất cần cân nhắc là chọn thương hiệu trà sữa nào (vấn đề nhượng quyền).

62: Trồng những cây mọng nước

Trước hết, cây mọng nước rất dễ trồng, thứ hai, cây mọng nước rất dễ bán, thứ ba, cây mọng nước rất dễ chăm sóc, với ba đặc điểm này, cây mọng nước được định sẵn là một ngành kinh doanh ít vốn (vốn nhỏ), ít rủi ro.

63: Đồ chơi giáo dục. Kinh doanh sản phẩm trong lĩnh vực giáo dục

Sự phát triển trí thông minh của trẻ không thể tách rời với đồ chơi giáo dục, tuy nhiên thị trường đồ chơi giáo dục tương đối hỗn loạn, để giảm giá thành, một số đồ chơi giáo dục chưa quan tâm đến nhu cầu nhai (gặm) đồ chơi của bé và sử dụng chất liệu có hại cho sức khỏe nên chúng ta phải hết sức chú ý. Tận dụng thực tế đó, Giải quyết điểm khó khăn này và tập trung vào đồ chơi giáo dục an toàn cũng là một ý tưởng kinh doanh tốt.


Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x