50 Ý tưởng xu hướng kinh doanh nhỏ, vừa dễ làm năm 2024. Những cách làm giàu buôn bán ít vốn, làm gì để có tiền bây giờ

·

·

Nội dung này chia sẻ những ý tưởng kinh doanh cũng như xu hướng kinh doanh dễ làm, dễ triển khai năm 2024. Hiện nay cách làm giàu từ buôn bán nào ít vốn dễ bán, kinh doanh gì tại nhà hiệu quả?

50 Ý tưởng xu hướng kinh doanh nhỏ, vừa dễ làm năm 2024. Những cách làm giàu buôn bán ít vốn, làm gì để có tiền bây giờ

1. Bán gì không sợ ế? Cửa hàng Bánh bao

Bánh bao hấp là món ăn sáng ăn liền, làm xong có thể cho vào giỏ giữ ấm để bán lẻ, giá mỗi chiếc bánh bao từ 5.000đ-15.000đ, có thể nói là rất gần gũi với người dân. , bánh hấp có thể được làm với nhiều hương vị khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Vì nhu cầu của khách hàng nên việc khởi nghiệp rất dễ kiếm tiền, đầu tư vào vận hành gian hàng hoặc bán lưu động chi phí thấp.

2. Nên kinh doanh buôn bán gì hiện nay? Tiệm chuyên tập trung dịch vụ làm móng

Đầu tư mở tiệm làm móng cũng tương đối nhỏ, vì chi phí làm móng tương đối thấp, có thể làm mà không cần đến cửa hàng, công nghệ cũng tương đối đơn giản, chi phí làm móng rất thấp nhưng lợi nhuận thu được rất cao. Chỉ cần bạn làm tốt là có thể kéo được nhiều khách hàng do tính truyền miệng cao. Những người mới thường phải trải qua đào tạo chính quy, những người học nhanh có thể thành thạo các kỹ thuật vẽ móng chỉ trong nửa tháng.Các hạng mục có thể làm trong tiệm nail bao gồm làm móng tay, xăm lông mày, chăm sóc móng, thêu thùa, chăm sóc da, v.v.

>> Xu hướng kinh doanh năm 2024: Xu hướng ngành nghề kinh doanh sẽ phát triển mạnh trong 5 năm tới

3. Mở cửa hàng kinh doanh bán đồ nướng

Thịt nướng là món ăn vặt rất được ưa chuộng hiện nay, đồ nướng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng đại trà, tuy giá bán lẻ đồ nướng thấp nhưng thu nhập tích lũy không hề nhỏ, chỉ cần hương vị thơm ngon là có thể dễ dàng kiếm được hàng chục nghìn nhân dân tệ một tháng. Vốn đầu tư vào một nhà hàng thịt nướng tuy nhỏ nhưng tỷ suất lợi nhuận của ngành thịt nướng vẫn rất đáng kể, không cần nhiều kinh nghiệm, thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian, chỉ một người có thể vận hành.

4. Xu hướng kinh doanh gì hiện nay tốt? Đại lý đất đai ở ngoại ô

Kinh tế nông thôn hiện nay đang rất được chú trọng, thu hút đông đảo người dân về quê lập nghiệp, khởi nghiệp trước hết phải giải quyết bài toán tìm đất nên “môi giới đất đai” đã bắt đầu trở thành nhóm ngành phổ biến không chỉ ở thành thị, mà nông thôn cũng đang là xu hướng.

5. Nên kinh doanh gì ở thị trấn nhỏ? Mở tiệm bánh ngọt

Ngày nay, điều kiện sống của con người ngày càng tốt hơn, đặc biệt hơn về ẩm thực, việc mua bánh sinh nhật để chúc mừng sinh nhật đã trở nên bình thường nên chúng ta có thể chọn mở một tiệm bánh ngọt cũng có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể. Mở một tiệm bánh ngọt cần ít vốn đầu tư và công nghệ đơn giản, nhìn chung giá đồ ăn nhẹ ở những tiệm bánh ngọt này rất phải chăng, thị trường tiêu dùng này cũng có lượng khách hàng nhất định, nếu làm tốt chắc chắn sẽ kiếm được tiền.

6. Lớp học chăm sóc trẻ em

Việc đầu tư mở lớp giữ trẻ chủ yếu dành cho bữa ăn hàng ngày, tổng chi phí đầu tư tương đối nhỏ. Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ trẻ không có thời gian chăm sóc con vì bận rộn với công việc nên việc gửi con đến các lớp giữ trẻ ban ngày trở thành nhu cầu cấp thiết của các bậc cha mẹ trẻ. Mặc dù hiện nay nhiều trẻ em được ông bà chăm sóc nhưng có rất nhiều vấn đề khi ông bà chăm sóc trẻ, không chỉ vấn đề về năng lượng, thể chất mà còn vì thời thế quá khác nhau nên hầu hết các bậc cha mẹ vẫn chọn gửi con đi nhà trẻ. . lớp học.

7. Khởi nghiệp nên kinh doanh gì thời điểm này? Vườn ươm mầm non

Dự án khởi nghiệp này phù hợp với phụ nữ từ 25-55 tuổi, có trình độ trung học phổ thông trở lên. Số tiền đầu tư ban đầu chỉ khoảng 170.000 triệu, số tiền này được dùng để thuê một căn nhà rộng 50-80 mét vuông ven đường và trang trí đơn giản, thêm đồ chơi trẻ em, sách thiếu nhi, bàn ghế nhỏ, v.v. Nên thuê người thực hiện các trò chơi cho trẻ, quan sát hành vi của trẻ và đưa ra lời khuyên cho phụ huynh. Dịch vụ mở ban ngày, cung cấp đầy đủ và các dịch vụ khác có thể được phát triển theo điều kiện thực tế. Dự án đầu tư nhỏ, rủi ro nhỏ, lợi nhuận ổn định và tỷ lệ hoàn vốn hàng năm có thể vượt quá 30%.

8. Mô hình làm giàu thích hợp ở nông thôn hoặc khu vực gần thị trấn: Trồng hoa thủy sinh

Với nhu cầu tâm linh của người dân được nâng cao, thị trường hoa thủy sinh trong chậu đang dần hình thành, nhu cầu về hoa thủy sinh trong cảnh quan sân vườn và phủ xanh vùng nước trong các dự án sân vườn cũng ngày càng tăng. Vì vậy, dự án này có triển vọng thị trường nhất định. Ngoài ra, hoa thủy sinh có điều kiện ánh sáng, ấm áp và ẩm ướt, ít sâu bệnh, hệ số sinh sản cao, canh tác và quản lý rộng rãi, khối lượng công việc trồng trọt nhỏ, chi phí sản xuất thấp, quản lý đơn giản và có thể mang lại hiệu quả trong vòng một năm sau khi được đưa vào sử dụng một lần. , khiến chúng trở nên phù hợp cho phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh.

9. Buôn bán gì dễ sinh lời, dễ làm vốn ít? Dịch vụ mua sắm hộ

Có thể bắt đầu làm với nhân sự 1-2 người cung cấp cho từng khách hàng cá nhân lẻ và cả gia đình. Vốn chi phí đầu tư ban đầu chủ yếu tập trung cho Marketing, thu hút khách hàng.

10. Có mặt bằng nên kinh doanh bây giờ? Các cửa hàng ăn sáng dinh dưỡng với ngũ cốc thô

được thuê ở các khu vực đông dân cư như cộng đồng, trường học, bán các loại ngũ cốc thô, ngũ cốc linh tinh, cháo, bánh ngọt, ngô, miến, đậu phộng, đậu nành, v.v. Cửa hàng cần sự sạch sẽ, đa dạng loại sản phẩm và hương vị phong phú.

11. Kinh doanh mặt hàng gì dễ bán? Bán các sản phẩm từ Câu lạc bộ đan móc thủ công

Các sản phẩm đan móc thủ công hiện đang là xu hướng tiêu dùng do sản phẩm công nghiệp sản xuất quá nhiều, vì vậy khách hàng có mong muốn tiêu dùng sản phẩm tự làm, handmade nhiều hơn. Một nhóm đan móc thủ công có thể có lãi sau 8-12 tháng hoạt động, Vốn đầu tư ban đầu cho dự án này rất nhỏ, có thể vận hành trực tiếp tại nhà mà không cần thuê thêm nhà.

12. Đại lý dịch vụ dọn phòng

Nếu bạn triển khai ý tưởng này bạn cần làm tốt hoạt động đào tạo nhân sự, dịch vụ dọn phòng và các khóa đào tạo khác cho nhân viên (cộng tác viên). Phạm vi kinh doanh có thể liên quan đến việc dọn phòng, dọn dẹp, v.v. và bạn có thể kiếm thu nhập bằng cách thu tiền hoa hồng để duy trì chi phí. Chi phí ban đầu thường trả cho thuê nhà, đào tạo.

13. Kinh doanh bán gì không đụng hàng? Cửa hàng chuyên thêu tay sản phẩm độc đáo, khác biệt

Khác với dịch vụ đan móc thủ công, thì thêu tay cần khả năng thẩm mỹ cao hơn. Người làm dịch vụ này trước tiên phải học các kỹ năng thêu tay cơ bản, thuê một cửa hàng ở khu vực trung tâm thành phố và mở một cửa hàng với số vốn đầu tư ban đầu khoảng 60-90 triệu.

14. Kinh doanh gì mau giàu? Tiệm giặt là

Sử dụng máy giặt chạy bằng đồng xu và máy giặt khô. Quá trình giặt do khách hàng tự vận hành. Giặt và sấy kéo dài trong 1 giờ. Tiện lợi, nhanh chóng và vệ sinh. Phù hợp với khu vực đông dân cư như gần các trường đại học, cao đẳng trường đại học, khu dân cư tập trung dân cư, bệnh viện, khách sạn… mở cửa. Dự án này vốn đã rất phổ biến ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ, nhưng nó mới chỉ bắt đầu ở Trung Quốc nên triển vọng rất rộng lớn. Mô hình này là mô hình vừa và lớn, Vốn ban đầu cần thiết để mua thiết bị và thuê mặt bằng cửa hàng có thể chạm ngưỡng 500 triệu-1 tỉ.

15. Làm gì để có tiền bây giờ? Cửa hàng đồ uống từ Sữa

Với sự phát triển nhanh chóng của sức mạnh quốc gia toàn diện của nước ta trong những năm gần đây, nhu cầu về sữa và các sản phẩm từ sữa khác của người dân ngày càng tăng. Dự án này hoàn toàn có thể phát huy mô hình kinh doanh quán trà pha với sữa, quán gốm, quán sách cung cấp đồ uống kết hợp sữa đang thịnh hành trên thị trường hiện nay, sử dụng sữa và các sản phẩm từ sữa làm sản phẩm bán hàng chính, đồng thời có gian hàng theo phong cách giản dị.

16. Ý tưởng kinh doanh hiệu quả: Phòng học nhỏ kết hợp chăm sóc cho trẻ

Lớp học nhỏ cung cấp các dịch vụ tương ứng nhằm đáp ứng nhu cầu trông trẻ phổ biến là không có người chăm sóc trẻ sau giờ học ở các gia đình có thu nhập cao, người kinh doanh có nhiệm vụ đón trẻ sau giờ học vào buổi chiều, hướng dẫn các em làm bài tập, ôn bài. , và đợi bố mẹ đến đón sau khi đi làm về để giảm bớt lo lắng. Mức đầu tư cho dự án này không lớn, chỉ cần thuê một căn phòng gần trường và chuẩn bị một số bàn ghế.

17. Kinh doanh dịch vụ nên kinh doanh gì tốt hiện nay? Câu lạc bộ phục vụ sinh viên thi tuyển sau đại học

Trước hiện tượng nhiều sinh viên thi tuyển sinh sau đại học quá bận học và không có thời gian quan tâm đến những vấn đề tầm thường như chế độ ăn uống và dinh dưỡng, chúng tôi thuê một căn nhà rộng 100m2 gần các trường cao đẳng, đại học, mua bếp nấu ăn tương ứng. các thiết bị khác, cung cấp bữa ăn hàng ngày, giặt là và các nhu yếu phẩm hàng ngày khác cho sinh viên tham gia kỳ thi tuyển sinh sau đại học.Đối với các dịch vụ hàng ngày. Nếu làm tốt có thể xây dựng được thương hiệu, quy mô lớn, là ngành có tiềm năng phát triển.

18. Trung tâm dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho những khách hàng như thai phụ cần chế độ riêng…

Khoản đầu tư ban đầu khoảng 40 triệu-120 triệu, bao gồm tiền thuê nhà, thiết bị văn phòng, các loại phí giấy phép khác nhau, v.v. Khoảng 10 nhân viên điều dưỡng được thuê để đào tạo chuyên môn nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc bà mẹ, hướng dẫn sức khỏe bà mẹ, chăm sóc cuộc sống, v.v.

19. Bán gì dễ kiếm tiền, vốn ít lời nhiều? Bữa sáng bổ dưỡng bằng ngũ cốc nguyên hạt (có thể bán online, kinh doanh đồ an online nên bán gì.

Các loại bữa sáng với ngũ cốc tươi giúp khách hàng vừa có năng lượng đủ cho một buổi làm việc, vừa đảm bảo cơ thể được tiếp nhận dinh dưỡng hữu cơ an toàn. Vì là sản phẩm thiết yếu, do vậy khi tập trung ngũ cốc có thể tạo ra thương hiệu riêng biệt cho cửa hàng nhỏ, dần dần nâng cấp thành mô hình lớn.

20. Định hướng kinh doanh bền vững: Đậu phụ

Sản phẩm từ đậu nành không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của người dân nên các cửa hàng đậu phụ có không gian chợ rộng lớn. Bạn có thể đầu tư để thuê một căn nhà có mặt tiền rộng 30 mét vuông và mua thiết bị tương ứng. Nó đòi hỏi nguyên liệu hợp vệ sinh, môi trường sản xuất tốt và không khí thông thoáng

21. Môi giới nông nghiệp trực tuyến

Thay đổi cách vận hành nông sản truyền thống, dựa vào nông sản đặc sản địa phương và ra mắt chuyên mục trực tuyến về nhà môi giới nông nghiệp để giới thiệu, quảng bá ra thế giới bên ngoài. Dự án này có mức đầu tư ban đầu không cao, chỉ cần một máy tính và một máy scan, tuy nhiên yêu cầu về công nghệ mạng tương đối cao, là dự án khởi nghiệp xanh, có triển vọng phát triển lớn.

22. Tranh hoặc đồ trang trí làm từ đất sét, hoặc các loại đất đặc biệt, tốt cho sức khỏe

Đây là một bức tranh thủ công trang trí thời thượng, chủ yếu được làm từ bùn đặc biệt, đất sét chuyên dụng, đó là những chất liệu đặc biệt không độc hại, có mùi thơm và không gây ô nhiễm quần áo, được thực hiện thông qua quy trình đơn giản. Dự án này đầu tư ban đầu khoảng 15 triệu để mua nguyên liệu thô, không cần nền tảng nghệ thuật (bạn có thể sử dụng khuôn), là hình thức kinh doanh phù hợp với tất cả mọi người.

23. Xu hướng kinh doanh mới: Hướng dẫn mua sắm chuyên nghiệp

Đây là một ngành dịch vụ mới nổi, chủ yếu cung cấp hướng dẫn tiêu dùng phù hợp cho những người trẻ tuổi không có thời gian đi mua sắm, người già bất tiện và khách du lịch từ nơi khác, đầu tư khoảng 100 triệu-150 triệu, chủ yếu là cho thuê văn phòng. , đào tạo nhân viên văn phòng, khảo sát khu vực mua sắm và các chi phí khác.

24. Cho Thuê vườn rau cảnh đáp ứng nhu cầu giải trí

Thuê một mảnh đất nông nghiệp có giao thông thuận tiện, hệ thống thoát nước và tưới tiêu hoàn chỉnh ở ngoại ô thành phố, thuê công nhân nhập cư chia thành nhiều mảnh đất nhỏ khoảng 100m2 rồi cho cư dân thành thị thuê làm nơi giải trí để họ thư giãn. trồng rau, trái cây và hoa. Các nhà điều hành có thể tính tiền thuê khoảng 20.000 đ – 50.000 đồng/lượt.

25. Cửa hàng nhượng quyền nước uống sạch, nước uống thân thiện.

Đăng ký một đại lý cửa hàng kinh doanh nước uống sạch, nước uống đóng chai sẵn để đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mọi người. Nhu cầu luôn cao, tuy nhiên bạn sẽ cần quản lý tốt vấn đề thuê mượn nhân sự.

26.Trồng hoa thủy sinh

Thị trường hoa thủy sinh trồng trong chậu đang dần hình thành cùng với sự phát triển của nhu cầu tâm linh của người dân, nhu cầu về hoa thủy sinh trong các dự án cảnh quan sân vườn và phủ xanh mặt nước cũng ngày càng tăng nên dự án này có triển vọng thị trường nhất định. Ngoài ra, hoa thủy sinh thích ánh sáng và nhiệt độ, chịu được độ ẩm, ít sâu bệnh, hệ số sinh sản cao, được trồng trọt và quản lý rộng rãi, khối lượng công việc trồng trọt nhỏ, chi phí sản xuất thấp, quản lý đơn giản và có thể tạo ra kết quả trong vòng cùng năm sau khi được giới thiệu một lần, khiến chúng phù hợp để phụ nữ khởi nghiệp.

27. Tranh thủ công Cloisonne

Dự án này quy mô đầu tư nhỏ, chỉ cần mua vật liệu, dụng cụ sản xuất cơ bản, yêu cầu về việc làm không cao, chỉ cần trình độ trung học cơ sở trở lên là đủ. hình thức sản xuất linh hoạt, không cần địa điểm cố định, có thể gia công theo phương thức phân tán đáp ứng nhu cầu thị trường, số lượng lớn, đặc biệt là phụ nữ khởi nghiệp và tái sử dụng lao động.

28. Mạng lưới dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà

Dự án này hướng tới thực trạng nhịp sống xã hội hối hả, trẻ em không có thời gian chăm sóc người già mà người già đã quen với việc chăm sóc tại nhà. của mạng lưới dịch vụ chăm sóc tại nhà để cung cấp dịch vụ chăm sóc cho người cao tuổi trong cộng đồng theo tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc quốc gia. Cung cấp các dịch vụ khác nhau như bảo trì, dọn dẹp, giặt là và hộ tống. Mạng lưới dịch vụ có logo thống nhất, tiêu chuẩn dịch vụ thống nhất và phí thống nhất.

29. Kinh doanh nhỏ mặt hàng gì dễ bán hiện nay? Mặt dây chuyền móc thủ công

Dự án này sử dụng sợi cashmere để móc các phụ kiện khác nhau, sau đó lắp ráp thành các mặt dây chuyền động vật và các phụ kiện thủ công khác, hoàn toàn là thao tác thủ công, có thể thực hiện tại nhà, không cần thuê nhà, vốn đầu tư ban đầu dưới 60 triệu. Nó phù hợp cho những phụ nữ mất việc, thất nghiệp và có triển vọng tốt, đặc biệt nếu có nhiều đơn hàng xuất khẩu.

30. Nuôi gà đẻ trứng vỏ xanh

Dự án này giúp có thành phẩm khác biệt hơn so với các sản phẩm trứng hiện có trên thị trường, kết hợp trồng trọt và chăn nuôi, trồng cây con và nuôi gà mái đẻ trứng vỏ xanh. Việc chăn nuôi gà đẻ trứng có vốn đầu tư thấp, chi phí bổ sung thấp, lợi ích tốt và giá trị dinh dưỡng cao, là sản phẩ xanh, thân thiện với môi trường, phù hợp cho phụ nữ nông thôn khởi nghiệp tại Việt Nam.

31. Khởi nghiệp kinh doanh với Trung tâm, nhóm chăm sóc trẻ nhỏ theo giờ

Dự án khởi nghiệp này phù hợp với phụ nữ trong độ tuổi 25-55 và có trình độ học vấn từ trung học phổ thông trở lên. Số tiền đầu tư ban đầu 100 triệu-300 triệu, số tiền này dùng để thuê một căn nhà rộng 50-80m2 dọc phố và trang trí đơn giản, thêm đồ chơi trẻ em, sách thiếu nhi, bàn ghế nhỏ, v.v. Cũng cần thuê chuyên gia giáo dục mầm non chịu trách nhiệm thực hiện các trò chơi cho trẻ, quan sát hành vi của trẻ và đưa ra gợi ý cho phụ huynh. Chăm sóc ban ngày, chăm sóc đầy đủ và các dịch vụ khác có thể được phát triển theo điều kiện thực tế. Dự án đầu tư nhỏ, rủi ro nhỏ, lợi nhuận ổn định và tỷ lệ hoàn vốn hàng năm có thể vượt quá 30%.

32. Cách khởi nghiệp làm giàu với Trung tâm phân phối thực phẩm Xanh

Trung tâm có thể được chia thành một chi nhánh thành thị và một chi nhánh nông thôn, do phụ nữ thành thị và nông thôn cùng điều hành. Chi nhánh nông thôn chịu trách nhiệm trồng, chăn nuôi, vệ sinh, đóng gói rau theo mùa, trái vụ, xanh, không ô nhiễm, gà, vịt, cá và các loại gia cầm, gia súc đặc biệt; chi nhánh đô thị có trách nhiệm tiếp nhận đơn hàng, giao hàng tận nơi. phục vụ tận nhà, nấu ăn, dọn dẹp cho các gia đình có nhu cầu, rửa bát và các dịch vụ khác. Dự án này tích hợp đầy đủ hai nguồn lực chính của phụ nữ thành thị và nông thôn, đầu tư ít hơn, rủi ro thấp và triển vọng thị trường rộng lớn, phù hợp cho nữ doanh nhân phát triển các thành phố vừa và nhỏ.

33. Cách kinh doanh làm giàu với Vệ sinh xe khô, không dùng nước

Dự án này không đòi hỏi kỹ năng cao, đầu tư lớn, không lãng phí tài nguyên nước, không gây ô nhiễm, bạn chỉ cần đặt mua chất tẩy rửa đặc biệt. Phương pháp chính là: đầu tiên sử dụng máy rửa xe tiết kiệm nước (có thể phun gas, tương tự như máy sấy tóc) để thổi bay bụi bẩn trên xe, sau đó sử dụng sản phẩm rửa xe không dùng nước siêu sạch (dung dịch có cấu tạo đặc biệt). ) xịt đều lên bề mặt sơn xe, dùng chất bán sạch. Bạn có thể lau xe bằng khăn ướt hoặc miếng bọt biển, sau đó đánh bóng bằng khăn đánh bóng hoặc khăn khô, xe bẩn sẽ sáng bóng như mới. không có thời gian. Đối với khung gầm, động cơ, lốp xe và các bộ phận khác bị bẩn và khó làm sạch, bạn có thể sử dụng máy giặt khô tạo bọt ô tô chuyên dụng để làm sạch.

34.Trồng rau rừng

Tìm một mảnh đất ở ngã ba thành thị và nông thôn, đầu tư trồng măng tây, artemisia, malan, và các loại thực phẩm xanh khác, vốn đầu tư nhỏ, kết quả nhanh chóng, thị trường rộng, hàm lượng công nghệ thấp , và nó rất dễ dàng để làm chủ. Và nó đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đô thị và phù hợp với dự án giỏ rau quốc gia.

35. Nhà trong hẻm nên kinh doanh gì? Thẩm mỹ viện nữ

Dự án này là một nền tảng xã hội mới được cung cấp đặc biệt cho phụ nữ cổ trắng trong thế kỷ mới. Triển khai hệ thống thành viên, chúng tôi thực hiện các hoạt động như vẽ tranh, thưởng thức âm nhạc và video, thủ công mỹ nghệ, trao đổi đọc sách và trò chuyện, v.v., để giảm bớt căng thẳng cho những phụ nữ làm việc hiện đại. Không gian dự án rộng 200 mét vuông, có thể bố trí theo kiểu quán sách nhỏ hoặc quán trà. Khoản đầu tư ban đầu chỉ khoảng 160 triệu, nhu cầu về quỹ đầu tư tiếp theo không lớn nhưng yêu cầu đối với người sáng lập rất cao, họ cần có trí tuệ cảm xúc cao, IQ cao và trên 30 tuổi.

36. Buôn bán gì hiện nay nhanh giàu? đồ chơi xếp hình

Trước thực tế là ngày nay nhiều người đang theo đuổi những phương pháp giải trí vừa cá tính vừa thú vị, chúng ta có thể mở một cửa hàng giải đố không chỉ giúp người tiêu dùng giải trí mà còn trang trí nhà cửa và tặng quà cho người thân, bạn bè. Thuê một cửa hàng rộng hơn 10 mét vuông trong một trung tâm mua sắm lớn sẽ cần khoản đầu tư ban đầu khoảng 170.000 triệu, bao gồm trang trí, lương nhân sự và chi phí hàng hóa. Điều đáng lưu ý là khi mua hàng chúng ta phải chú ý kiểm soát số lượng, chọn lọc nhiều loại, mỗi loại mua số lượng ít, mở rộng mức tiêu thụ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở các cấp độ khác nhau.

37. Mô hình kinh doanh với Cửa hàng cho thuê gia đình

Trước xu hướng xã hội già hóa hiện nay, triển vọng mở một cửa hàng gia đình cho thuê để phục vụ riêng cho người già là rất hứa hẹn. Nội dung dịch vụ chính của dự án này nhìn chung bao gồm hai khía cạnh, một là cho thuê người nhà tạm thời để đi cùng người già để trò chuyện, ăn uống, dành thời gian, giải tỏa sự cô lập, cô đơn của họ, hai là cung cấp các dịch vụ tạm thời như mua đồ ăn. , nấu ăn và mua sắm, đi cùng chữa bệnh, hộ tống, v.v. Thuê một căn phòng cố định phía trước, chuẩn bị điện thoại và các đồ dùng văn phòng cần thiết khác, đồng thời thuê một số nhân viên ở các cấp độ khác nhau để mở cơ sở kinh doanh. Nhân viên được tuyển dụng không cần phải làm việc tại cửa hàng vào thời gian bình thường nhưng họ phải có mặt khi cần thiết. Bạn cũng có thể đào tạo một số nhân viên phục vụ thường xuyên để giải quyết các công việc hàng ngày trong cửa hàng.

38. Nên buôn bán gì hiện nay? Quán bia tươi ngoài trời

Trong mùa hè nắng nóng thiêu đốt, người ta sẵn sàng uống vài ly bia mát lạnh thơm ngon để giải nhiệt. Doanh nhân có thể lựa chọn mở quán bia lộ thiên ở quảng trường đường phố, góc công viên hay bãi đất trống trong khu dân cư, dựng vài chiếc ô che nắng, kê bàn ​​ghế, bia. Bạn cần mua một bộ thiết bị gia công bia dân dụng,. Nó chủ yếu cung cấp bia tươi, bia đá và các loại bia mới chất lượng cao khác, đồng thời dựa vào sự mới lạ và tính năng để thu hút khách hàng.

39. Dự án kinh doanh tại nhà

Hiện nay, nhằm mở rộng thị trường và giảm chi phí, một số công ty đã triển khai hệ thống đại lý trong phương thức bán hàng. Doanh nhân đủ năng lực có thể hợp tác với các công ty này để mở cửa hàng ký gửi. Cửa hàng đại lý có mức đầu tư thấp và rủi ro thấp, thông thường sau khi xác định địa điểm kinh doanh, công ty chỉ lấy đại lý một khoản tiền đặt cọc nhất định và không thực hiện khoản đầu tư lớn nào khác. Nhà sản xuất chịu trách nhiệm giao hàng tận nơi do các cửa hàng ký gửi vận hành, giá cả do nhà sản xuất quy định và nhà sản xuất cũng chịu trách nhiệm về phí dịch vụ sau bán hàng. Chỉ cần doanh nhân làm tốt công việc bán hàng, anh ta có thể nhận được một phần cố định từ công ty.

40. Cơ hội kinh doanh với Cửa hàng phụ kiện anime và game

Dự án này chủ yếu kinh doanh thẻ trò chơi và phụ kiện trò chơi, mô hình nhân vật hoạt hình, sách hướng dẫn chiến lược trò chơi và các sản phẩm liên quan đến trò chơi hoạt hình khác; nó cũng cung cấp các dịch vụ sửa đổi và nâng cấp cho máy chơi game. Trước khi mở cửa hàng, trước tiên bạn cần tìm hiểu tình hình thị trường, tức là các mẫu game hoạt hình và máy chơi game phổ biến nhất, sau đó tiến hành phân tích sản phẩm và định vị, nên chọn địa chỉ gần trường học. Khoản đầu tư ban đầu chủ yếu là tiền thuê nhà, trang trí, mua thiết bị, lương nhân viên và các chi phí khác, có thể mở cửa kinh doanh với số tiền 100 triệu-150 triệu.

41. Ý tưởng kinh doanh vừa và nhỏ với Cửa hàng đồ lót nam

Các doanh nhân trước tiên phải hiểu liệu thành phố họ đang ở có đông dân số, đông đảo thanh niên và bầu không khí cởi mở với những điều mới mẻ hay không. Là một điều mới mẻ, các cửa hàng bán đồ lót nam cần có một quá trình được người dân chấp nhận. Hiện nay, có hai loại đồ lót nam chính ở Việt Nam. Một loại là loại thường, hầu hết đều làm nổi bật các khái niệm về cotton nguyên chất, sức khỏe, sự thoải mái và Lycra; loại còn lại là loại đặc trưng, ​​​​thiết kế cường điệu hơn và nhấn mạnh sự thú vị. Nói chung, nó có hình thức một cửa hàng nhượng quyền. Khoản đầu tư ban đầu bao gồm nhượng quyền thương mại, tiền thuê, trang trí, nhân công và các chi phí khác.

42. Kinh doanh gì với Cửa hàng quà tặng cặp đôi

Điều kiện thành lập của dự án này tương tự như các cửa hàng thông thường, nhưng phong cách quản lý khác, cách vận hành chú trọng chữ “yêu” hơn, phải thiết thực và khiến mọi người cảm thấy thân thiện, ấm áp. Ngoài ra, việc nghiên cứu thị trường cũng rất quan trọng, quà tặng cặp đôi là thứ bám sát thời trang, tự vận hành và phát triển mù quáng mà không hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng dễ dẫn đến doanh thu kém.

43. 100 triệu-200 triệu nên kinh doanh gì? Cửa hàng mô hình ô tô

Mô hình ô tô là một chiếc ô tô được thu nhỏ đến một tỷ lệ nhất định và được chế tạo thành một sản phẩm thủ công tinh xảo. Chủ yếu có các loại vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa và pha lê. Dự án nên nằm trong khu thương mại thịnh vượng, có diện tích cửa hàng rộng 20 mét vuông và trang trí nội thất đơn giản. Tiền thuê, trang trí, cộng với lần mua đầu tiên là 90.000 triệu, vốn lưu động 40 triệu và tổng vốn đầu tư khoảng 150 triệu có thể được mở để kinh doanh.

44. Kinh doanh gì năm 2024? Máy rửa xe di động

Với sự phổ biến của ô tô cá nhân, nhu cầu vệ sinh, làm đẹp ô tô cũng ngày càng mở rộng. Máy rửa ô tô di động được sử dụng trong dự án này vận hành đơn giản, yêu cầu kỹ thuật và văn hóa thấp đối với doanh nhân và rất phù hợp để sử dụng cho những người bị sa thải và thất nghiệp. Vì là hoạt động di động nên không yêu cầu địa điểm kinh doanh chính thức và có thể bắt đầu tại nhà. Vốn đầu tư ban đầu cần khá nhỏ, để mua thiết bị và một số chi phí quảng cáo, tổng mức đầu tư không vượt quá 15 triệu.

45. Cửa hàng kinh doanh sản phẩm hoài niệm

Vị trí của dự án này phải ở khu vực trung tâm thành phố, vỉa hè không cần rộng lắm, chỉ 20 mét vuông. Sản phẩm bán ra không nên đề cao giá trị cao mà phải thể hiện được sức hấp dẫn về mặt nghệ thuật của chúng. Cơ sở khách hàng của nó không phải là những nhà sưu tập thực sự mà là những người tiêu dùng thuộc tầng lớp trung lưu và hạ lưu có gu nghệ thuật. Các sản phẩm được bán có thể là máy hát cũ, radio, tách trà, đồng hồ bỏ túi, v.v. Bởi vì hiện tại không có nhiều cửa hàng như vậy và sự cạnh tranh không lớn nên triển vọng thị trường tương đối lạc quan.

46. ​​​Cửa hàng quần áo cao cấp

Trước tình trạng thiếu cửa hàng quần áo dành cho người già hiện nay, chúng tôi đã mở một cửa hàng quần áo dành cho người già để kiếm lợi nhuận đồng thời bắt đầu kinh doanh và giải quyết vấn đề khó mua quần áo cho người già. Các doanh nhân phải chú ý đến sở thích của người cao tuổi về kiểu dáng, chất liệu vải, màu sắc quần áo và vận hành trang phục phù hợp với người cao tuổi và phản ánh cá tính của họ. Ví dụ: bạn có thể bán những bộ vest, vest, áo khoác, áo khoác dài trang trọng hơn của Trung Quốc, v.v. Bạn cũng có thể bán một số giày, mũ, cà vạt, khăn quàng cổ và các đồ dùng cần thiết hàng ngày khác cho người già, bạn cũng có thể bán các loại vải mà người già thích. Bạn có thể thuê một hoặc hai người giỏi may quần áo cho người già, thợ may quần áo cho người già, v.v.

47. Cửa hàng dán nhãn xe trang trí.

Nhãn dán trang trí ô tô được thiết kế đặc biệt để phục vụ ô tô, là nhãn dán được in hoa văn, logo, chữ đa dạng được xử lý bằng công nghệ kỹ thuật số, chất liệu cơ bản chủ yếu là màng PVC offset. Nó không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có tác dụng chống nắng, chống thấm. Dự án này cần khoản đầu tư hơn 50 Triệu, số tiền này được sử dụng để mua máy tính, máy in phun, máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét, các loại phim và vật tư in offset khác nhau cũng như một số vốn lưu động.

48.Công ty dịch vụ khử trùng chăn ga gối đệm

Chăn ga gối đệm sẽ sinh ra vi khuẩn sau khi sử dụng liên tục lâu ngày, thông thường các gia đình vệ sinh bằng cách giặt và phơi khô, không đáp ứng được yêu cầu khử trùng khoa học. Dự án này cung cấp các dịch vụ y tế hướng tới gia đình để ứng phó với tình trạng này. Cửa hàng nhượng quyền có máy khử trùng bằng ozone mới được phát triển, vận hành đơn giản, có thể khử trùng ga trải giường hàng ngày và các loại ghế sofa trong nhà, tiêu diệt hiệu quả nhiều loại vi khuẩn. Khoản đầu tư ban đầu vào dự án này chủ yếu là tiền thuê, trang trí, mua máy, nhượng quyền và các chi phí khác.

49. Cửa hàng trang sức răng pha lê

Đồ trang trí răng bằng pha lê hiện đang được ưa chuộng nhất trong làm đẹp răng. Để đầu tư vào dự án này, bạn cần thuê một mặt tiền cửa hàng rộng khoảng 10 mét vuông, mua răng giả liên quan, thiết bị và dụng cụ làm sạch răng, mua một số đồ trang trí răng bằng pha lê, chất kết dính, xin giấy phép và giấy phép kinh doanh liên quan và tạo một số mặt tiền cửa hàng cần thiết. .. Trang trí, v.v., toàn bộ khoản đầu tư ban đầu đến vài trăm triệu, dưới một tỉ. Mức phí thay đổi tùy theo màu sắc và đường kính của răng.

50. Dây chuyền giặt là xanh hoàn toàn thủ công

Đây là dự án quy mô vừa và nhỏ phù hợp cho lao động nữ bị sa thải khởi nghiệp. Toàn bộ quá trình giặt là cần thiết kế tiết kiệm nước và điện, bảo đảm sao cho một tấn nước có thể giặt được 50-80 bộ quần áo, chi phí thấp và tiêu hao ít năng lượng. Chỉ cần trải qua đào tạo, những người có trình độ tiểu học có thể thành thạo tất cả các kỹ thuật và làm theo hướng dẫn. Diện tích cửa hàng khoảng 20m2 đến 50m2.

Nhìn chung, có khá nhiều dự án kinh doanh đầu tư nhỏ, nhưng dù bạn làm dự án nào thì bạn vẫn cần phải đến chợ địa phương để kiểm tra, suy cho cùng thì khi đầu tư vẫn phải thận trọng hơn.


Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x