Giới Thiệu về BcooUp

Sứ Mệnh của chúng tôi – BcooUp

Sứ mệnh của chúng tôi là cất cánh, phát triển sự nghiệp (Khởi nghiệp, làm kinh tế, kinh doanh) và cuộc sống của mọi người. Để bạn và mọi người tự do về tài chính, tự do về thời gian. Cùng mọi người đưa nền kinh tế Việt Nam và thế giới tốt hơn, lên tầm cao mới.

Nền tảng BcooUp mạnh mẽ của chúng tôi cho phép bạn nắm trong tay những bí quyết kiếm tiền có thật, cách làm như thế nào đã thu về từ 30 Triệu/tháng đến X..Tỉ của những mô hình khởi nghiệp, kinh doanh, làm giàu có thật. Cách kiếm tiền và kinh nghiệm thật của Những con người thật, mà vốn dĩ ban đầu họ cũng như bạn, họ đã làm thế nào, các bước thực hiện ra sao để kiếm được những khoản tiền đó.

  • Tại BcooUp những bí quyết thật, cách làm (các bước thực hiện) để kiếm được các khoản tiền sẽ được mở khóa, và bạn cũng có thể làm được để tự do tài chính, tự do thời gian, nhưng quan trọng hơn bạn tạo ra được sự nghiệp nghiêm túc của mình.

“ Mỗi người đều xứng đáng có Sự nghiệp nghiêm túc của mình. Khởi nghiệp và tự chủ ”  

Tại BcooUp, chúng tôi làm việc bằng tất cả sự nghiêm túc, thực tế, chân thành để mang lại giá trị bền vững cho bạn, nhà khởi nghiệp, và mọi người.

BcooUp kết nối các giá trị bao gồm…

..Cùng với Chiến lược độc đáo của BcooUp

..Để bạn nắm trong tay bí quyết thực tế, các bước thực hiện như thế nào, kinh nghiệm thật của những Mô hình kiếm tiền, khởi nghiệp kinh doanh đã thành công, thu từ 30 Triệu/tháng đến X..Tỉ, đem lại thay đổi cả cuộc sống nhà khởi nghiệp.

Fouder (Nhà sáng lập) điều hành nền tảng BcooUp

Mình là Lương Nguyễn (Adam Lương), Fouder sáng lập nền tảng BcooUp, mình hỗ trợ các nhà khởi nghiệp từ năm 2015 đến nay.

Lương Nguyễn (Adam Lương). Fouder nhà sáng lập BcooUp

Tại BcooUp và hệ sinh thái, mình làm việc cùng đội ngũ để đem lại các giá trị thực sự và nghiêm túc cho nhà khởi nghiệp, mọi người.

Bạn cũng có thể thấy mình hoạt động tại Cộng đồng Foot39 – Cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Hoặc theo dõi mình tại trang cá nhân Facebook Lương Nguyễn

BcooUp dành cho mọi người muốn tạo dựng sự nghiệp nghiêm túc (không phải chỉ cho số ít người)

Dù bạn không có kinh nghiệm, ít kinh nghiệm hay vốn nhỏ, hoặc đã kinh doanh lớn và muốn thực hiện mô hình tiếp theo, tại BcooUp luôn có mô hình khởi nghiệp kiếm tiền dành cho bạn, …hơn nữa, đã tạo ra nguồn thu , được thực hiện bởi những con người thật trong thực tế, bạn cũng có thể làm được.

“ Mỗi người đều xứng đáng có Sự nghiệp nghiêm túc của mình. Khởi nghiệp và tự chủ ”

Bắt đầu truy cập vào nền tảng BcooUp

Mở khóa những mô hình khởi nghiệp kiếm tiền, bí quyết, và cách làm như thế nào