26 Ý tưởng Kinh doanh gì nhanh giàu năm 2024 ? Nên kinh doanh gì để kiếm tiền thời điểm này ?

·

·

26 Ý tưởng để bạn tìm hiểu và kinh doanh. Nên vào những lĩnh vực kinh doanh gì nhanh giàu? Thời điểm năm 2024, 2025 này nên kinh doanh gì để kiếm tiền bền vững, ổn định? Ngoài ra bạn cũng sẽ biết được những định hướng kinh doanh và khởi nghiệp có lợi nhuận cao bao gồm lĩnh vực công nghệ cao, lĩnh vực dịch vụ trí tuệ, lĩnh vực nhượng quyền chuỗi, mở cửa hàng và khởi nghiệp công nghệ.

>> 63 Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh online (theo mạng) và Offline. Kinh doanh gì vốn 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu năm 2024

Ý tưởng Kinh doanh gì nhanh giàu năm, Nên kinh doanh gì để kiếm tiền thời điểm này

Liệt kê nhanh những ý tưởng, bạn có thể xem thêm về những ý tưởng kinh doanh này sau đó.

  • Thứ nhất, các cơ sở đào tạo
  • Thứ 2, Kinh doanh gì mau giàu hiện nay: cửa hàng tiện lợi
  • Thứ 3, quán ăn vặt
  • Thứ 4, Ý tưởng kinh doanh lợi nhuận cao: cửa hàng trái cây
  • Thứ năm, thiết bị làm đẹp
  • Thứ sáu, phòng tập yoga
  • Thứ 7, quán trà
  • Thứ 8, cửa hàng thú cưng
  • Thứ 9, cửa hàng hoa
  • Thứ 10, lập quầy hàng trên đường phố

>> 50 Ý tưởng xu hướng kinh doanh nhỏ, vừa dễ làm năm 2024. Những cách làm giàu buôn bán ít vốn, làm gì để có tiền bây giờ

Kinh doanh gì năm 2024, 2025? Danh sách những cách khởi nghiệp hàng đầu (đang tiếp tục cập nhật)

1, Khởi nghiệp nên kinh doanh gì: Cơ sở đào tạo

>> Xu hướng kinh doanh năm 2024: Xu hướng ngành nghề kinh doanh sẽ phát triển mạnh trong 5 năm tới

Với việc tự do hóa chính sách hai con của đất nước và nỗ lực đào tạo thế hệ tiếp theo của người dân Việt Nam, sẽ không thiếu người học nếu nhiều cơ sở đào tạo khác nhau được mở trong nước. Theo dữ liệu liên quan, toàn bộ thị trường đào tạo của Việt Nam lên đến hàng chục tỷ USD, và sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai, do đó, ngành giáo dục và đào tạo này có những cơ hội lớn trong tương lai.

Thứ 2, Xu hướng kinh doanh, mở cửa hàng kinh doanh nên kinh doanh gì? Cửa hàng tiện lợi

>> Năm 2024: Những ý tưởng và xu hướng kinh doanh để tự do tài chính. Khởi nghiệp tạo ra sự nghiệp của riêng mình

Dù không phải là ngành kinh doanh lớn nhưng không thể bỏ qua. Hiện nay mở cửa hàng tiện lợi tiếp tục là xu hướng, đặc biệt cửa hàng kinh doanh nhỏ.

Lấy một người bạn của tôi làm ví dụ, cô ấy là người làm công ăn lương, trước đây cô ấy mua một cửa hàng tiện lợi có diện tích gần 30 mét vuông, sau mấy tháng làm việc chăm chỉ đã chuyển lỗ thành lãi. dự kiến ​​​​sẽ kiếm được lợi nhuận ròng hàng trăm triệu mỗi năm. Tôi rất vui mừng vì điều đó, cuối cùng cô ấy đã có được sự nghiệp riêng của mình và không còn đi làm công ty. (Hiện nay mẹ cô ấy cũng hỗ trợ và thường trông cửa hàng)

Thứ 3, Khởi nghiệp nên kinh doanh gì, nên kinh doanh mặt hàng gì dễ bán hiện nay? Quán ăn vặt (nhà trong hẻm nên kinh doanh gì)

>> 20 Cách kinh doanh nhượng quyền thương hiệu hiệu quả năm 2024- Mô hình kinh doanh nhượng quyền

Ngày nay, các quán ăn vặt đặc sản đa dạng được nhiều người ưa chuộng vì sản phẩm đa dạng và giá cả tương đối phải chăng. Ngoài ra chi phí mở quán ăn vặt, chi phí ban đầu cho thiết bị và vật liệu cũng không quá đắt đỏ, trong khi chi phí nhân công cũng không lớn vì có thể thuê sinh viên, tóm lại là thu hồi vốn rất nhanh.

Kinh doanh đồ ăn online nên bán gì? Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ ít vốn với quán ăn vặt này bạn có thể kinh doanh trong hẻm, bởi xu hướng Marketing online đã giúp cho người kinh doanh một cửa hàng không nhất thiết phải có mặt bằng đẹp.

Thứ 4, Kinh doanh buôn bán gì để có tiền, cách làm giàu nhanh: Cửa hàng trái cây (Mua gì bán lại kiếm lời).

Nhiều người không biết rằng lợi nhuận gộp của các cửa hàng trái cây bình dân có thể đạt 50%, thậm chí 60%, bạn có thể chọn những loại trái cây đặc sản trái mùa để giải quyết vấn đề Buôn bán gì không đụng hàng. Tuy nhiên, điểm bất lợi là bạn phải ở trong cửa hàng cả ngày, chỉ vì lý do này mà nhiều người đã từ bỏ cơ hội kinh doanh tốt này.

Đây là một ý tưởng hợp lý cho bài toán: ở gần chợ nên kinh doanh gì, bạn cũng có thể phát triển mô hình kinh doanh này ở thị trấn nhỏ (kinh doanh tại thị trấn, hoặc trung tâm)

Thứ 5, Kinh doanh gì mau giàu, kinh doanh online mặt hàng gì? Thiết bị, đồ dùng làm đẹp:

Nếu một người phụ nữ muốn làm trắng da và biết cách thực hiện các phương pháp làm đẹp khác nhau thì không thể thiếu thiết bị, vật dụng, đồ dùng làm đẹp. Tôi thấy người nổi tiếng còn rất trẻ nhưng thực tế họ chi rất nhiều tiền cho việc làm đẹp và dưỡng trắng.

Tuy nhiên, khả năng tài chính của nhiều người phổ thông còn hạn chế, nhằm giúp nhiều người tiêu dùng được hưởng các dịch vụ làm đẹp và làm trắng cao cấp với mức giá thấp hơn, đây là một định hướng khai thác nhu cầu của người bình thường nhưng muốn sử dụng các sản phẩm làm đẹp cao cấp.

Thứ 6, Vốn ít nên kinh doanh gì, kinh doanh gì tại nhà? Phòng tập yoga

Bạn không cần thiết phải thuê phòng tập rộng (nhưng nếu có cũng tốt), bạn có thể làm ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh này tại nhà và thu hút khách bằng Marketing Online.

Ngoài việc tập yoga, các phòng tập yoga còn có thể bổ sung thêm các dịch vụ hỗ trợ khác như làm đẹp và làm trắng da, khiêu vũ và tập thể hình, v.v.; họ cũng có thể tăng doanh số bán một số sản phẩm, chẳng hạn như dụng cụ tập yoga. Vợ đồng nghiệp của tôi đã tiết kiệm được một số tiền kha khá sau khi mở một cửa hàng tập yoga. Điều này cũng cho thấy nếu chọn đúng dự án khởi nghiệp thì làm chủ chắc chắn sẽ tốt hơn làm cho công ty người khác.

Vốn mở mô hình kinh doanh Yoga có thể chỉ cần 2 triệu, 5 triệu, hoặc 10 triệu, nếu bạn có vốn lớn thì thuê mặt bằng mở phòng tập rộng với số vốn từ 100 triệu-200 triệu, 500 triệu đều có thể làm.

Thứ bảy, quán trà (nhà mặt đường nên kinh doanh gì)

Người Trung Quốc rất thích uống trà, bởi vì uống trà thường xuyên không chỉ có thể duy trì sức khỏe, sảng khoái tinh thần mà còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe nhất định. Ngày nay, con người có mức sống ngày càng cao và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thể chất nên trà sẽ ngày càng trở nên phổ biến. Khoản đầu tư ban đầu không lớn, chủ yếu trang trải tiền thuê nhà, bộ ấm trà và các chi phí khác.

Thứ 8, cửa hàng thú cưng. Ý tưởng kinh doanh cho người 30 tuổi, 40 triệu, 45 tuổi thậm chí sinh viên cũng có thể kinh doanh làm giàu từ mô hình khởi nghiệp này

Nhiều người nuôi thú cưng nhỏ ở nhà nên nhu cầu mở cửa hàng thú cưng là rất rõ ràng, chúng ta có thể chải lông cho chúng hoặc bán các loại đồ dùng cho thú cưng, v.v. Dù sao thì những thứ này cũng dễ kiếm tiền hơn. Vốn khởi nghiệp có thể chỉ cần 5 triệu, hoặc 10 triệu (bán hết và quay vòng vốn). nếu làm lớn bạn cần nhập nhiều thú cưng hơn và làm theo cách khác.

Thứ 9, Kinh doanh gì nhanh giàu, cách làm giàu từ buôn bán nhanh giàu: Cửa hàng Hoa (phụ nữ nên kinh doanh gì

Ý tưởng này đàn ông cũng có thể làm, bởi vì vận chuyển hoa là một công việc tương đối nặng nhọc so với nữ giới.

Khi mức sống của người dân không ngừng được cải thiện, thị trường hoa sẽ ngày càng lớn hơn, chẳng hạn như các lễ hội, tiệc tùng,… cần hoa, nhà mới cũng cần một ít hoa để trang trí trong nhà. Vì vậy, lựa chọn mở tiệm hoa cũng là một phương án kinh doanh tốt.

Thứ 10, Mở quán vỉa hè (những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày)- ý tưởng kinh doanh chưa từng lỗi thời lỗi mốt.

Mở quán ăn vỉa hè có thể xem là mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận nếu bán những sản phẩm món ăn là Trends.

Nhiều người có thể coi thường việc lập quán vỉa hè và cho rằng việc lập quán vỉa hè dễ kiếm tiền, thực tế không phải vậy, vì chi phí ban đầu để lập quán quầy hàng trên đường phố thấp. Chỉ cần bạn chọn đúng danh mục, bạn có thể đạt được lợi nhuận nhỏ và doanh thu nhanh chóng. Kiếm thêm tiền và gây quỹ cho lần khởi động dự án tiếp theo.

Tiếp tục cập nhật…

Lĩnh vực kinh doanh là xu hướng (các định hướng kinh doanh mở rộng)

Các dự án khởi nghiệp có lợi nhuận cao bao gồm lĩnh vực công nghệ cao, lĩnh vực dịch vụ trí tuệ, lĩnh vực nhượng quyền chuỗi, mở cửa hàng và khởi nghiệp công nghệ.

1. Lĩnh vực công nghệ cao (định hướng kinh doanh có tính tiên phong dẫn đầu)- xu hướng kinh doanh trong tương lai

Sinh viên đại học đi đầu về khoa học và công nghệ có lợi thế đến trước được phục vụ trước khi khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Sự thành công của các doanh nghiệp khởi nghiệp dành cho sinh viên đại học như “Easy Ark” và “Shimeile” là do lợi thế về công nghệ của các doanh nhân. Nhưng không phải sinh viên đại học nào cũng phù hợp để khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao, nói chung chỉ những sinh viên đại học có nền tảng kỹ thuật vững chắc và thành tích học tập xuất sắc mới chắc chắn thành công. Sinh viên đại học có ý định khởi nghiệp trong lĩnh vực này có thể tích cực tham gia các cuộc thi khởi nghiệp khác nhau để có cơ hội nổi bật và thu hút vốn đầu tư mạo hiểm.

2. Lĩnh vực dịch vụ trí tuệ: Định hướng kinh doanh có thể tạo ra nhiều ý tưởng mới lạ độc đáo, khác biệt

Trí tuệ là vốn để sinh viên đại học khởi nghiệp, sinh viên đại học có thể khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ trí tuệ một cách dễ dàng. Ví dụ, lĩnh vực gia sư rất phù hợp cho sinh viên đại học khởi nghiệp, một mặt là kênh truyền thống để sinh viên đại học làm việc và học tập, tích lũy kinh nghiệm phong phú. sinh viên có thể tận dụng tối đa nguồn lực giáo dục của các trường cao đẳng, đại học, giúp họ dễ dàng kiếm được “nồi vàng đầu tiên”. Loại dự án kinh doanh dịch vụ trí tuệ này có chi phí thấp và có thể bắt đầu bằng bàn làm việc và điện thoại.

3. Xu hướng kinh doanh hiện nay, đầu tư kinh doanh gì để giàu: Chuỗi khu vực nhượng quyền

Thống kê trong lĩnh vực chuỗi và nhượng quyền cho thấy, trong cùng một lĩnh vực kinh doanh, tỷ lệ thành công của cá nhân khởi nghiệp là dưới 20%, có nơi lên tới 80%. Đối với những sinh viên đại học có nguồn lực khởi nghiệp rất hạn chế, tận dụng lợi thế về thương hiệu, công nghệ, tiếp thị và thiết bị của nhượng quyền thương mại, họ có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình với ít vốn đầu tư hơn và ngưỡng thấp hơn.

Tuy nhiên, nhượng quyền theo chuỗi không phải là “không rủi ro”, trong bối cảnh thị trường hỗn hợp hiện nay, sinh viên chưa có kinh nghiệm trên thế giới nên chú ý hơn đến việc tránh rủi ro khi lựa chọn dự án nhượng quyền. Nhìn chung, các doanh nhân sinh viên đại học có tiềm lực tài chính yếu nên thích hợp lựa chọn các dự án nhượng quyền có vốn khởi nghiệp nhỏ, yêu cầu nhân lực thấp, tốt nhất nên bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, ngoài ra, tốt nhất nên chọn các dự án nhượng quyền. với thời gian hoạt động hơn 5 năm và hơn 10 cửa hàng nhượng quyền.Thương hiệu trưởng thành của các cửa hàng nhượng quyền.

4. Mở một cửa hàng- sinh viên hoặc người trẻ 20 tuổi, 30 tuổi kinh doanh gì ổn định hiệu quả

Khi sinh viên đại học mở cửa hàng, một mặt họ có thể tận dụng tối đa nguồn khách hàng sinh viên của trường, mặt khác vì đã quen với thói quen tiêu dùng của các bạn cùng lứa tuổi nên việc bắt đầu sẽ dễ dàng hơn. Vì đi theo “con đường sinh viên” nên dựa vào giá thấp, chất lượng cao để thu hút khách hàng. Ngoài ra, do kinh phí hạn hẹp nên sinh viên đại học không thể chọn cửa hàng ở khu vực sầm uất, vì vậy công tác quảng bá là đặc biệt quan trọng, bạn cần thường xuyên đăng quảng cáo trong khuôn viên trường hoặc phối hợp tổ chức các hoạt động với xã hội để được nhiều người biết đến. .

5. Khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ- định hướng tồn tại nhiều cách kinh doanh tiềm năng

Sau khi sinh viên đại học tốt nghiệp, rất khó để áp dụng những kiến ​​thức đã học ở trường vào công việc thực tế. Học một công nghệ sau khi tốt nghiệp có thể giúp sinh viên đại học hòa nhập xã hội nhanh chóng. Nếu phát triển được kỹ năng, bạn có thể mở tiệm và bắt đầu kinh doanh, hoặc nếu nghỉ việc, bạn có thể làm việc bán thời gian để tích lũy vốn. Rượu ngon không sợ ngõ sâu nên khi sinh viên đại học có tay nghề mở cửa hàng, khởi nghiệp có thể tránh được những khu vực sầm uất, tiết kiệm được nhiều tiền thuê mặt bằng và sử dụng được nhiều vốn kinh doanh hơn cho hoạt động kinh doanh.


Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x